GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

Kính thưa: Quý khách hàng

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa (An Hòa Co., Ltd) xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp, bảo hành, bảo trì các thiết bị khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ, cùng với định hướng chiến lược rõ ràng, lộ trình phát triển bền vững và với nền tảng văn hóa xuyên suốt là Chất lượng và Uy tín, Khách hàng là trung tâm; An Hòa Co., Ltd đến nay đã trở thành một tổ chức Uy tín, Tin cậy với các đối tác, tổ chức trong và ngoài

  • Nông-Lâm-Ngư nghiệp
  • Công nghệ sinh học
  • Môi trường
  • Thực phẩm-Bia rượu-Giải khát
  • Y tế và Khoa học đời sống
  • Dược phẩm
  • Dầu khí và hoá dầu
  • Than-Xi măng-Sắt thép và Vật liệu xây dựng

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng Ban cố vấn, chuyên gia sâu sắc- tâm huyết trong lĩnh vực kết hợp hệ thống kênh phân phối từ Bắc vào Nam, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều Dự án đầu tư trang thiết bị khoa học kỹ thuật trên toàn Quốc, luôn đảm bảo đúng tiến độ - góp phần xây dựng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ Đầu tư - Đối tác.

Chúng tôi bày tỏ thông điệp mong muốn được hợp tác và song hành cùng quý vị, nhiệt tâm đem nội lực và những kinh nghiệm quý báu của mình góp phần xây dựng, chung tay cùng Quý vị tạo nên sự thành công cho từng Dự án.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, thương hiệu An Hòa luôn gắn liền với tiêu chí "Chất Lượng Hàng Đầu", là "Giải pháp tốt ưu cho Phòng Thí nghiệm" (Best Lab Solution)

MỤC TIÊU - NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ trọng tâm của chúng tôi đó là xây dựng kiến tạo nhu cầu, đáp ứng sự phát triển của thị trường, sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đảm bảo yếu tố doanh nghiệp phát triển bền vững, mở rộng, liên tục tạo ra giá trị cho các thành viên trong tổ chức, cộng đồng xã hội.

Xây dựng phát triển văn hóa doanh nghiệp theo thực tiễn, lấy phương châm: lợi ích của khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

NGUỒN LỰC

Với tâm niệm Nhân lực là tài sản quý giá nhất, An Hòa Co.,Ltd định hướng xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh về tri thức và sức sáng tạo, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm để luôn duy trì vị trí là doanh nghiệp luôn đón trước đi đầu về Công nghệ -Khoa học Kỹ thuật tại Việt Nam.

TÀI CHÍNH

Song song với việc hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu, doanh thu tăng trưởng đều đặn thể hiện hình ảnh An Hòa là một biểu tượng của một Công ty phát triển bền vững, có nguồn lực tài chính ổn định, vững mạnh, minh bạch.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI LÀ CÁC CHUYÊN GIA, NHỮNG TỔ CHỨC UY TÍN TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

ĐỐI TÁC

Nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và phân phối những trang thiết bị tốt nhất, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường. Công ty AN HÒA Co.,Ltd đã và đang hợp tác với những hãng sản xuất nổi tiếng, uy tín có bề dày công nghệ kỹ thuật trong sản xuất và kinh doanh trên Thế giới.

Hiện nay, AN HÒA Co., Ltd  là đại diện phân phối và độc quyền cho nhiều hãng sản xuất thiết bị Khoa học nổi tiếng trên thế giới như:TAISITELAB(USA),DAIHANLABTECH (KOREA), PROHS (Portugal),LIEBHERR(Germany),HANONINSTRUMENTS (CHINA), Nabertherm(Germany),JPSELECTA S.A(Spain),HEYER MEDICAL(Germany), Euromex (Netherlands), HERMLER (Germany),. v.v…

 

Top

   (0)